Chọn xe nào giá rẻ khi từ Hà Nội đi Nội Bài?

Hà Nội – Nội Bài là một trong những hành trình di chuyển được sử dụng nhiều nhất. Bởi nó là phương tiện hiện đại, tiện lợi nhất phục vụ cho khách hàng khi cần di chuyển đến sân bay quốc tế. Bạn thường xuyên di chuyển trên hành trình này. Vì vậy bạn muốn chọn lựa được cho mình hãng taxi Nội Bài giá rẻ chất lượng nhất để tiết kiệm chi phí. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp ngay sau đây.

Đa dạng taxi Hà Nội- Nội Bài

Tại Hà Nội hiện nay có hơn 80 hãng taxi, nó đều phục vụ di chuyển từ Hà Nội về sân bay Nội Bài. Với sự đa dạng này khiến khách hàng như tôi và bạn đều cảm thấy lo lắng bởi không biết nên chọn đi hãng taxi nào có chất lượng tốt, mức giá phải chăng.

Bên cạnh đó bạn thường có thói quen sử dụng riêng một hãng taxi nhất định. Bởi hãng đó đã giúp bạn lường trước được mức giá cần chi trả. Và bạn ngại thay đổi thói quen của mình. Tuy nhiên, nếu muốn tìm kiếm hãng taxi giúp bạn tiết kiệm nhất, hãy chú ý đến việc chọn taxi giá rẻ.

Hãng taxi nào có giá rẻ nhất

Nếu muốn tìm kiếm chiếc taxi có giá rẻ nhất từ Hà Nội- Nội Bài không đơn giản. Tùy thuộc vào thời điểm khuyến mãi từng hãng, mức chi phí bạn cần chi trả có thể chênh lệch. Tuy nhiên nếu trong điều kiện bình thường tôi khuyên bạn nên tìm đến những hãng taxi bình dân. Những hãng này thường đưa ra mức giá cố định cho từng hành trình di chuyển. Phụ thuộc vào điểm đón của bạn tài xế sẽ đưa ra mức giá hợp lý. Bạn cần lưu ý rằng, nếu sử dụng taxi hai chiều sẽ nhận được giá rẻ hơn rất nhiều so với đi một chiều.

Trong số những hãng xe taxi Nội Bài bình dân đã từng di chuyển, tôi đánh giá khá cao đơn vị http://taxinoibai.biz/. Đơn vị này cung cấp khá đa dạng những chiếc taxi với đầy đủ chỗ như 5 chỗ, 8 chỗ, 16 chỗ hay 30 chỗ. Dựa vào số người đồng hành cùng mình tôi có thể lựa chọn được taxi có số chỗ phù hợp. Với kinh nghiệm của mình, tôi khuyên bạn nên tìm kiếm, tập hợp được càng đông người đi chung càng tốt. Bởi lúc đó chi phí sẽ được chia ra cho số thành viên trên xe. Và tôi đã từng đi từ Hà Nội tới Nội bài chỉ 30 ngàn đồng với chiếc xe taxi chất lượng và hành trình di chuyển an toàn, thoải mái. Bạn có thể tham khảo thêm về hãng taxi này nếu cần thiết.

Bên cạnh đó, bạn có thể chọn đi uber taxi hay grab taxi. Nó được khá nhiều người sử dụng. Tuy nhiên tôi nhận thấy mức giá của nó không rẻ là bao so với các hãng taxi khác.