Đầu tư mặt bằng căn hộ office vinhomes west point đỗ đức dục

Thiết kế căn hộ office mới mang đến nhiều tò mò cũng như giá trị thực sự thu hút nhiều nhà đầu tư. Dự án được giới chuyên môn đánh giá cao trên nhiều phương diện: định hướng phát triển tương lai, giá trị môi trường sống lý tưởng. Đánh giá dự án, nhận định thông tin chính xác, lựa chọn đầu tư kịp thời sẽ mang đến cơ hội đầu tư sinh lời cho các nhà đầu tư.  Mặt bằng căn hộ officetel vinhomes west point đỗ đức dục có thực sự ấn tượng và là lựa chọn đầu tư khôn ngoan?

Mặt bằng căn hộ officetel vinhomes west point

Chuỗi căn hộ Vinhomes West Point đỗ đức dục được phát triển trong khu phức hợp nhà ở cao cấp vinhomes với trung tâm thương mại, mua sắm, shophouse, văn phòng… mang đến môi trường sinh sống và làm việc tuyệt vời cho cư dân.

Mô hình căn hộ officetel đã phát triển từ rất lâu trên thị trường bất động sản quốc tế, nhắm tới phân khúc khách hàng có nhu cầu cao về kinh doanh và nhà ở cao cấp. Sở hữu căn hộ officetel, nhà đầu tư sẽ được cấp giấy phép kinh doanh như một doanh nghiệp, đồng thời sử dụng những tiện ích nội khu như một cư dân đô thị, phát triển kinh doanh trong hệ sinh thái doanh nghiệp được chủ đầu tư quy hoạch rõ ràng hiệu quả.

Căn hộ officetel với diện tích từ 54 – 129 m2/ căn. Với thiết kế từ 1 – 2 phòng ngủ, cùng khu làm việc văn phòng tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trang bị đầy đủ nội thất văn phòng làm việc, nội thất nhà ở hiện đại. Thiết kế căn hộ theo phong cách châu âu, mang đến sự sang trọng hiện đại trong từng thiết kế. Không gian mở, với cách bài trí căn hộ thông minh giúp việc sử dụng căn hộ được tối ưu. Mỗi căn hộ đều sở hữu từ 1 – 2 ban công lớn với tầm nhìn đẹp mang đến ánh sáng tự nhiên và gió trời cho không gian.

Cơ hội mua căn hộ officetel với những chính sách hấp dẫn

Căn hộ officetel vinhomes west point được quy hoạch thông minh tạo nên hệ sinh thái doanh nghiệp lớn. Cơ hội lớn cho các doanh nghiệp hợp tác phát triển, tìm kiếm cơ hội trong khu vực. Mua căn hộ officetel đơn giản hơn bao giờ hết với những chính sách từ chủ đầu tư mang lại trong đợt mở bán đầu tiên đầu tháng 4/2018.

  • Giá căn hộ dự kiến từ 40 – 70 triệu/ m2, với trang bị nội thất nhà ở, văn phòng chuẩn 5 sao cùng những dịch vụ căn hộ cao cấp mà các nhà đầu tư nhận được.
  • Chính sách hỗ trợ từ nhà đầu tư mang đến cho khách hàng chiết khấu khủng lên đến 10% giá trị căn, chỉ duy nhất cho 200 khách hàng đầu tiên.
  • Quỹ căn hộ với mặt bằng đẹp, tầm nhìn, vị trí hấp dẫn cho những khách hàng đầu tiên. Khách hàng sẽ được ký hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư.
  • Các nhà đầu tư được hỗ trợ vay vốn thanh toán lãi suất ưu đãi gần 0%, khả năng vay lên đến 70% giá trị căn hộ. Thanh toán theo đợt giúp việc quay vòng vốn đơn giản hơn bao giờ hết.
  • Mua căn hộ vinhomes west point khách hàng sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn: vàng, xe hơi, gói quản lý căn hộ, dịch vụ khám chữa bệnh quốc tế…

Mặt bằng căn hộ officetel Vinhomes West Point sẽ là một lựa chọn đầu tư hấp dẫn cho các doanh nhân trẻ đang tìm kiếm cơ hội trong khu vực phía tây thành phố với nhiều tiềm năng phát triển.  Chính sách mua nhà và thanh toán linh hoạt từ vingroup mang đến cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp dễ dàng, lựa chọn đầu tư thông minh cho hiện tại và tương lai. Liên hệ với Vinhomes miền Bắc để cập nhật thông tin dự án chính xác nhất.