giải pháp cắt sắt thép dày hơn 50mm? Chỉ rất có thể là Oxy-Gas

Posted on Posted in Tin Tổng Hợp

nói đến việc tối ưu kim loại tấm với độ dày quá lớn bên trên 50mm, Oxy-Gas chính là lựa chọn hàng đầu. đây là các bước cắt nhiệt công nghiệp được áp dụng rộng rãi nhất, rất có thể cắt sắt thép có độ dày lên đến 500mm với Ngân sách chi tiêu chi tiêu thấp. Hiện Oxy-Gas hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp thủ công bằng tay hoặc cơ giới hóa bằng những máy Oxy-Gas CNC. Sử dụng máy cắt Oxy-Gas là phương pháp được dùng trong sản xuất mô hình công nghiệp do đạt ngưỡng và chất lượng cắt cao.

Oxy-Gas đó là lựa chọn bậc nhất khi cắt sắt thép dày hơn 50mm

1/ vài điều sơ lược về công nghệ Oxy-Gas

Từ nền móng trước tiên của phương pháp hàn khí đc 2 kỹ sư người Pháp Edmond Fouché and Charles Picard cải cách và phát triển chiến thắng vào năm 1903, công nghệ Oxy-Gas hình thành & càng ngày càng phổ cập, đặc biệt là khi ngành thép Thành lập và hoạt động.

Đây thực tế là công việc sử dụng nhiên liệu khí and Oxy để cắt kim loại. Thép bị Oxy hóa tạo ra dòng những Oxit sắt cùng các bước gia nhiệt, thêm Oxy & di chuyển với tốc độ không đổi sẽ khởi tạo một vết cắt liên tục.

Cùng túi tiền đầu tư chi tiêu thiết bị và vật tư kha khá thấp, công nghệ Oxy – Gas đó là phương pháp đơn giản và hiệu quả cao nhất để cắt các tấm thép dày có chứa khoảng 0.02% đến 2.14% Cacbon. chỉ việc sử dụng công nghệ Oxy-Gas là những loại sắt thép có độ dày hơn 50mm đều phải có thể giải quyết dễ dàng và đơn giản. không những thế, sản phẩm cắt còn có bề mặt nhẵn khá đẹp và cạnh vuông vắn. Lượng xỉ dính ở cạnh đáy rất hiếm, còn vùng cạnh đỉnh chỉ hơi vát nhẹ do các bước gia nhiệt. các sản phẩm tối ưu cơ khí này đạt nhu yếu & thường Chưa hẳn giải quyết và xử lý thêm.

thời buổi này, công nghệ   cắt laser kim loại được sử dụng nhiều trong những ngành công nghiệp thi công, đóng tàu, chế tạo toa xe… với những bước cải tiến theo hướng tự động không tốn nhiều công sức và thời gian.

 

technology Oxy – Gas với những dòng thiết bị đơn giản được vận dụng thông dụng

2/ Tại Sao hãy lựa chọn technology Oxy-Gas khi cắt sắt thép dày hơn 50mm?

so với công nghệ cắt bằng Plasma và Laser, technology Oxy-Gas không chỉ là dễ chơi, dễ vận hành mà cần thiết hơn là hoàn toàn có thể cắt được các kim loại với độ dày lớn hơn hẳn với năng suất cắt tương đối cao.

cụ thể, nếu như công nghệ Laser chỉ cắt đc kim loại có độ dày bé hơn 25mm, Plasma chỉ cắt đc kim loại có độ dày bé hơn 50mm thì Oxy-Gas giải quyết và xử lý xuất sắc những vật liệu sắt thép có độ dày từ 8 đến 500mm. tuy nhiên song đó, unique đường cắt đẹp và phẳng hơn cắt Plasma với cùng bề rộng đường cắt từ 2.2mm trở lên.

không dừng lại ở đó, Ngân sách chi tiêu chi tiêu cho technology Oxy-Gas luôn luôn thấp, trong cả với máy cắt Oxy-Gas CNC. Do vậy, khi Gia Công CNC những loại sắt thép có độ dày hơn 50mm với công nghệ Oxy-Gas sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí tiền bạc and thời hạn không ít.

====>>> Xem thêm :    gia công kim loại

sản phẩm Gia Công với máy cắt Oxy-Gas CNC

3/ Lasercut – cơ sở Gia Công kim loại hàng đầu hiện nay

Với tầm nhìn xa and không ngừng cố gắng, Thành Tiến, người tiên phong trong lĩnh vực auto, đã lập cập cập nhật and đầu tư chi tiêu những technology Gia Công & sản xuất mới nhằm ship hàng giỏi mọi hoạt động xây dựng Gia Công kim loại tại VN.

Hiện C.ty đã đầu tư chi tiêu những loại máy móc, dòng thiết bị hiện đại như:

  • 2 Máy cắt sắt Oxy Gas CNC rất có thể cắt sắt dày 200m, đảm bảo nét cắt thẳng, đẹp và không trở nên nghiêng.
  • 3 Máy cắt kim loại Laser Fiber CNC với 3 bản lĩnh cắt khác nhau. Máy rất có thể cắt đc tất cả những kim loại (kể cả nhôm, đồng thau)… dày đến 25mm – phục vụ tối đa yêu cầu cắt Laser giá rất rẻ TP.HCM với unique cắt bậc nhất.
  • 2 Máy cắt kim loại Palasma CNC sử dụng 2 nguồn không giống nhau là Hyperthym Maxpro 200A và Hyperthym 105A để gia công kim loại tấm kết quả and đơn giản dễ dàng.

công ty Thành Tiến không xong xuôi đầu tư những công nghệ tối ưu and sản xuất mới nhằm giao hàng giỏi mọi sinh hoạt kiến thiết Gia Công kim loại tại VN. công nghệ cắt kim loại bằng Laser CNC của Thành Tiến rất có thể cắt toàn bộ kim loại với độ dày “khủng”: cắt sắt dày đến 25mm, cắt đồng thau dày đến 12mm, cắt nhôm & Inox dày đến 16mm. đấy là những độ dày chỉ có duy nhất Thành Tiến mới rất có thể thực hiện đc bên trên Thị Trường tối ưu nước ta bây giờ.

đặc biệt, quý khách hàng có nhu cầu cắt Plasma sẽ đc khuyến mại gia công bằng technology Laser với giá bán gần tương đồng với Plasma.

Với kinh nghiệm là nhà sản xuất máy Laser CNC bậc nhất, Thành Tiến đảm bảo gia tốc tối ưu and ship hàng cho quý khách hàng hối hả cao nhất chỉ sau 2 ngày nhận dự án. Thành Tiến còn triển khai trọn dịch vụ theo nhóm để giảm bớt Ngân sách chi tiêu & sức lực của khách hàng khi cung cấp dịch vụ luân chuyển and lắp đặt hoàn hảo tại nhà. không lấy phí giao hàng (bán kính bé hơn 10km) với giao dịch từ 20 triệu Việt Nam Đồng trở lên.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng