Hỗ trợ rút tiền thẻ tín dụng

Với xu thế hiện đại như ngày nay, việc sử dụng thẻ tín dụng trong việc mua sắm ngày càng trở nên phổ biến. Bởi nó mang đến sự an toàn, gọn nhẹ, vô cùng tiện lợi. Bên cạnh đó bạn có thể rút tiền thẻ tín dụng khi sở hữu nó ngay trong tay.

Rút tiền thẻ tín dụng qua cây ATM gây bất tiện như thế nào?

Cách đây chỉ vài năm, mỗi khi có nhu cầu rút tiền thẻ tín dụng nhằm thực hiện những mục đích cá nhân khác nhau bạn thường tìm đến những cây ATM. Tuy nhiên nó thường khiến bạn gặp phải những rắc rối không hề nhỏ. Điều đó có thể điểm qua ngay dưới đây.

  • Đối với việc rút tiền thẻ tín dụng tại cây ATM không ít bạn nhầm tưởng rằng nó chỉ mất phí rút tiền như thẻ ATM. Tuy nhiên trên thực tế hoàn toàn khác biệt. Bởi khi rút tiền thẻ tín dụng trên cây ATM bạn sẽ mất đến 4% cho mỗi lần rút. Con số đó không hề nhỏ.
  • Ngay tại thời điểm rút tiền bạn hãy xác định mình phải chi trả lãi suất từ lúc đó.
  • Khi thực hiện rút tiền qua cây ATM đồng nghĩa với việc bạn không thể rút tối đa số tiền trong hạn mức. Theo đó bạn chỉ có thể rút số tiền ở mức rất hạn chế là 50% / tháng và 10% / ngày.
  • Đối với việc rút tiền thẻ tín dụng từ cây ATM bạn khó tránh khỏi sự chờ đợi. Bởi hiện nay đối với người Việt thường sử dụng thẻ ATM. Đặc biệt đối với những ngày lễ tết hay giờ cao điểm, thời gian bạn phải chờ đợi không hề nhỏ.

Tại sao nên chọn tindung360.com rút tiền thẻ tín dụng?

Tindung360.com là một trong những đơn vị mở ra dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng nhanh chóng chính xác nhất. Đơn vị hỗ trợ người tiêu dùng nhận tiền mặt để thoải mái mua sắm thay vì đưa ra hàng hóa. Đến với dịch vụ này bạn sẽ nhận được những lợi ích thiết thực nhất cụ thể như sau:

Sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng bạn sẽ nhận được mức phí thấp nhất thị trường chỉ từ 1,3%. So với 4% tại cây ATM, dịch vụ đến từ đơn vị chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm thêm rất nhiều.

Bạn không phải chịu lãi suất từ thời điểm rút tiền, thay vào đó sau 45 ngày nếu không chi trả lãi suất mới được áp dụng trong trường hợp của bạn.

Đơn vị chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cho khách hàng. Nếu phát hiện để lộ thông tin chúng tôi xin chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật.

Với dịch vụ này bạn không cần ỏ nhiều thời gian công sức tìm kiếm cây ATM, thay vào đó có thể ngồi tại nhà, đơn vị sẽ trực tiếp mang tiền đến tận tay khách hàng.

Với những kiến thức vừa được chia sẻ kể trên đã giúp bạn nắm bắt thêm nhiều kiến thức về hỗ trợ rút tiền cây ATM. Vì vậy, nếu có nhu cầu nhờ đến sự trợ giúp của tindung360.com hãy liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi. Đơn vị cam kết mang đến những lợi ích thiết thục nhất cho khách hàng khi sử dụng.