Làm gì khi không hề muốn ở chung cư vừa bàn giao

Nếu bạn đã mua cho thuê chung cư depot metro tham lương mà không muốn ở chung cư vừa chuyển giao thì quý vị nên đặc biệt quan trọng chú ý quan tâm. mặc dầu là dự án Bất Động Sản nằm ở ở vị trí cửa ngõ của Thành Phố HCM, thế nhưng đã có tương đối nhiều phàn nàn về chất lượng nơi ở ở chỗ này.

Vì sao không ít người không hề mong muốn ở Depot Metro Tham Lương

mặc dầu được quảng cáo rầm rộ khi vừa chính thức mở bán, hiện có khá nhiều lí do để nhiều người cảm thấy không hài lòng về nhà ở Depot Metro Tham Lương

nội thất bên trong không đúng như quảng cáo

Không như những gì chủ đầu tư dự án đã có thời điểm từng quảng cáo và Phường rầm rộ lúc đầu, nhiều người dân đã tỏ ra vô cùng thất vọng khi bước chân vào nhà ở ở đây. Khác hẳn với hình dung ban đầu, đồ nội thất bên trong tại chỗ này hoàn toàn không hiện đại, đẳng cấp, không xứng tầm với vị thế của 1 căn hộ chung cư thượng hạng.

Tham khảo thêm dư án dự án sky view quận 8

không còn đủ tiện ích

Những người tiêu dùng đã đầu tư mua chung cư tham lương đặc biệt cảm thấy vô cùng thất vọng. Thay vì được hưởng một môi trường sống tiện nghi, chất lượng như lời mời chào buổi đầu, ở công viên xanh dự án Bất Động Sản không có đủ tiện ích shopping, trung tâm thương mại như nhiều tổng hợp dự án Bất Động Sản khác cùng phân khúc thị trường. điều đó đã mang tới tương đối nhiều sự bất tiện cho ai đang sống tại đây.Thêm vào đó, màu sơn nhợt nhạt trên bờ tường chung cư cũng làm mất thẩm mĩ cho chung cư.

Depot Metro Tham Lương gây nhiều thất vọng

tiến trình chuyển giao rất chậm

tiến trình Depot Metro Tham Lương quá chậm cũng là một trong những điểm gây thất vọng lớn cho nhiều người mua. Theo dự đoán bắt đầu, Dự Án BĐS sẽ hoàn thành phần móng vào ngày 30/4/2016, đóng nắp hầm và động thổ block B vào tháng 6 cùng năm. chủ thầu lên chiến lược bàn giao căn hộ chung cư cao cấp vào tháng 3/2017. Thế nhưng, đến tận thời điểm này, còn khá nhiều danh mục của dự án Bất Động Sản vẫn không được hoàn thành xong thật sự.

nên làm gì với căn hộ chung cư Depot Metro Tham Lương

Nếu đã lỡ bỏ tiền đầu tư vào Dự Án BĐS này và đang muốn tìm một chỗ ở thuận lợi hơn, quý vị nên nghĩ đến phương án đánh giá căn hộ depot metro tham lương Tham Lương. Có rất nhiều lí do để bạn nghĩ rằng đây chính là một phương án thực sự hiệu quả trong thời điểm hiện nay:

  • diện tích nội đô ở Thành Phố Sài Gòn đang ngày càng trở nên eo hẹp, giá thành của đất bán cũng rất đắt đỏ. do tại vậy, nhiều hạnh phúc gia đình trẻ có mức thu nhập chưa cao đang rất muốn sở hữu một căn hộ chung cư cao cấp vừa ở cho cả nhà.
  • dự án nằm ở trên cửa ngõ tây bắc Thành Phố Hồ Chí Minh ở Q12, tọa lạc trên tuyến đường Trường Chinh. do đó, khả năng liên kết tới những xung quanh vị trí khác hết sức thuận lợi, rất dễ bán.
  • Giá nhà ở ở Depot Metro Tham Lương Block a, chung cư depot metro tham lương không cao, tạo điều kiện cho đa số người không thực sự giàu có có thời cơ sở hữu được nhà.

Depot Metro Tham Lương có khả năng liên kết thuận lợi

Trên đó là một vài kinh nghiệm của chúng tôi về việc mua cho thuê căn hộ depot metro tham lương Tham Lương. Hi vọng quý vị sẽ xem xét thật kĩ và có hướng lựa chọn phù hợp dành riêng cho mình.