Lý do nên mua Samsung Galaxy cũ

Samsung galaxy cũ vẫn đang được giới công nghệ đánh giá cao về chất lượng cũng như cấu hình sử dụng. Tuy nhiên, hiện nay nhiều người đắn đo không biết có nên mua samsung galaxy s9 cũ với mức giá khoảng 7 triệu hay không. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn một vài thông tin giúp bạn lựa chọn đúng đắn chiếc smartphone cho riêng mình.

Nguồn gốc của chiếc Samsung galaxy cũ đó

Samsung galaxy là một trong những dòng sản phẩm smartphone cao cấp của của Hàn Quốc xếp hạng 100 thương hiệu giá trị nhất toàn cầu. Trong năm vừa qua, Samsung đã léo lên vị trí thứ 6, vượt qua thương hiệu nổi tiếng Toyota và trở thành thương hiệu giá trị nhất trong khu vực Đông Nam Á.

Trong những năm qua, Samsung luôn nhận được những phản hồi tích cực của mọi người. Bên cạnh đó nó cũng không ngừng cải tiến qua từng dòng sản phẩm. Cho đến nay, đây là thương hiệu được trang bị nhiều công nghệ cao cấp và tiên tiến nhất tại Việt Nam.

Thiết kế đẳng cấp của Samsung galaxy cũ

Điều quan trọng là thiết kế của chiếc điện thoại đó như thế nào. Khi mua một chiếc điện thoại Samsung galaxy s8 cũ bạn cần phải chú ý đến mặt trước, mặt sau của chúng xem có hài hòa không. Sau đó, bạn nên kiểm tra màn hình Super Amoled 5.5 inches 2k cong tràn viền xem có thể hiện tốt ngay cả khi đem điện thoại ra ngoài trời không?

Chắc chắn rằng, chiếc điện thoại của bạn luôn được tích hợp các lối tắt tiện ích và có vị trí đặt cảm biến vân tay hợp lý, dễ dàng thao tác khi sử dụng.

Sự có mặt của Samsung galaxy đã khiến các dòng galaxy S trước giảm giá rất nhiều trong thời gian qua. Đây là cơ hội cho mọi người muốn sử dụng một dòng sản phẩm công nghệ cao, tuy nhiên lại bị hạn chế bởi khả năng tài chính.

Nền tảng android mới mẻ và được bảo mật tốt

Bạn cũng cần phải quan tâm đến nền tảng hệ điều hành mà chiếc máy Samsung galaxy cũ đang chạy. Nếu các thiết bị trên máy còn mới và hệ điều hành chạy vẫn tốt thì bạn sẽ chẳng ngần ngại bỏ ra một chút chi phí để mua.

Nếu chiếc điện thoại đó chạy trên hệ điều hành quá cũ, khả năng tương thích với máy sẽ bị hạn chế, độ bảo mật của máy sẽ không còn cao nữa, do đó bạn không nên mua những chiếc điện thoại như vậy.

Tuổi thọ pin của Samsung galaxy cũ

Một nghiên cứu chỉ ra từ trường đại học Battery University vừa cho biết tuổi thọ của pin sẽ bị hạn chế sau mỗi lần sạc. Do đó, bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng dung lượng pin. Nếu chiếc Samsung galaxy s8 plus cũ bạn đang có ý định mua đã sử dụng quá lâu năm và điều đó đồng nghĩa với việc sau khi mua sản phẩm về, bạn phải thay pin mới thì điều đó là không nên.

Trải nghiệm mượt mà, dung lượng cao

Thông thường, ứng dụng nặng sẽ đòi hỏi bộ nhớ Ram cao, chiếc smartphone của bạn có thể đang ở mức Ram 4GB, model có thanh Ram nhỏ, chiếc máy đó sẽ có tốc độ chậm làm hạn chế mọi thao tác của bạn khi sử dụng.

Còn một vài điểm nữa bạn nên lưu ý khi tìm mua chiếc Samsung galaxy cũ như GPU, flagship,… Nếu những ứng dụng này tốt sẽ giúp bạn sử dụng một chiếc smartphone cũ nhưng có chất lượng như chiếc máy mới, đem cho bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

Trên đây là một vài hướng dẫn giúp bạn lựa chọn một chiếc Samsung galaxy cũ nếu bạn đang có ý định mua. Với nhiều dòng smartphone đang nổi lên thị trường ở thời điểm nay, việc lựa chọn một chiếc Samsung galaxy cũ với giá cả phù hợp có thể là quyết định đúng đắn cho bạn ở thời điểm này.