Mách bạn kinh nghiệm chọn mua bảng từ

 

Bạn đang có ý định lắp đặt bảng từ? Đừng bỏ qua những kinh nghiệm dưới đây khi chọn mua bảng từ bạn nhé! Các kinh nghiệm được chia sẻ từ chuyên gia Trường Lợi – nhà sản xuất bảng từ uy tín tại Hà Nội. Vận dụng tốt những hướng dẫn chọn mua của chúng tôi, bạn sẽ sở hữu được bảng từ như ý.

1. Chọn mua bảng từ theo mục đích sử dụng

Kinh nghiệm đầu tiên và quan trọng nhất khi mua bảng từ là dựa theo mục đích sử dụng. Bảng từ có nhiều loại, ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Bạn nên xác định rõ đầu tư bảng từ để làm gì, chọn loại bảng từ phù hợp nhất, đáp ứng tốt nhất về kiểu dáng, vật liệu và cách sử dụng. Trường Lợi sẽ gợi ý bạn chọn bảng từ phục vụ mục đích sử dụng khác nhau dưới đây.

– Bảng từ trắng: viết bằng bút dạ, ứng dụng trong văn phòng, phòng họp, hội thảo, bệnh viện, trường học.

– Bảng từ xanh: viết bằng phấn và có khả năng chống lóa. Bảng từ ứng dụng trong trường học từ mầm non đến cao đẳng, đại học.

– Bảng từ ghim: ghim tài liệu, thông báo, kế hoạch trong văn phòng làm việc, xí nghiệp, nhà xưởng, bệnh viện.

– Bảng từ di động: có khung và bánh xe di chuyển, ứng dụng linh hoạt trong nhiều vị trí khác nhau.

– Bảng từ menu: ghi thực đơn, giới thiệu, đón khách trong nhà hàng, quán cà phê, khách sạn.

Bạn chọn loại bảng từ đáp ứng đúng mục đích sử dụng

2. Chọn mua bảng từ theo vật liệu bề mặt bảng

Bề mặt bảng từ được làm từ 3 vật liệu phổ biến là tổ ong, nhựa và gỗ. Kích thước bảng từ bề mặt nhựa và gỗ bị giới hạn về chiều dài. Gỗ không làm được bảng từ dài quá 240cm, chiều dài bảng từ bề mặt nhựa không vượt quá 600cm. Hai loại vật liệu này không tái chế, khi bị hư hỏng rất khó phân hủy ngoài môi trường.

Vật liệu tổ ong có nhiều ưu điểm vượt trội so với nhựa và gỗ. Kích thước Bảng từ xanh bề mặt tổ ong đa dạng, không bị giới hạn về chiều dài. Tổ ong nhẹ, sản xuất bảng từ kích thước lớn vẫn dễ vận chuyển. Khả năng chịu ẩm của bề mặt tổ ong lên tới 90%, bền bỉ với thời tiết. Bảng từ không bị giãn nở, cong vênh trong quá trình sử dụng. Bảng dễ tái chế, phân hủy trong môi trường tự nhiên do và vật liệu xanh.

3. Chọn bảng từ theo nguồn gốc xuất xứ

Bảng từ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, uy tín sẽ bảo đảm chất lượng, quyền lợi của bạn khi cần kiến nghị đến nhà sản xuất. Bạn không nên mua bảng từ rao bán trôi nổi trên thị trường, không rõ nguồn gốc và chất lượng. Bảng từ nhập khẩu nguyên chiếc Hàn Quốc đẹp, chất lượng chính hãng nhưng giá thành khá đắt đỏ. Bảng từ sản xuất tại Việt Nam giá thành rẻ, có thể thiết kế theo yêu cầu của bạn và chất lượng không hề kém cạnh bảng từ nhập khẩu.

Công ty TNHH Trường Lợi nhập khẩu toàn bộ nguyên vật liệu từ các nước Bỉ, Hàn Quốc, Đài Loan. Bảng từ Trường Lợi sản xuất theo công nghệ hiện đại của Hàn Quốc. Chất lượng bảng từ tương đương nhập khẩu, giá thành thấp hơn nên rất xứng đáng cho bạn “chọn mặt gửi vàng”. Không cần “sính ngoại”, bạn vẫn sở hữu được bảng từ đẹp và chất, chi phí đầu tư trong tầm tay.

Bảng từ Trường Lợi sản xuất theo công nghệ hiện đại của Hàn Quốc

Trường Lợi sản xuất bảng từ có độ bền cao, phù hợp điều kiện thời tiết Việt Nam. Thiết kế đẹp và mượt mà, ứng dụng hiện đại và sang trọng cho mọi lĩnh vực. Trường Lợi nhận sản xuất bảng từ theo yêu cầu, giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Quý vị hãy liên hệ tới 0971549666 để được Trường Lợi tư vấn miễn phí kinh nghiệm chọn mua bảng từ.