Nên lắp đặt hệ thống thông gió cho những khu vực nào?

Lắp đặt hệ thống thông gió là việc làm cần thiết cho gia đình, chung cư, nhà sản xuất… Với tác dụng giúp cho không khí được lưu thông, điều hòa nhiệt độ trong phòng. Đặc biệt những không gian kín việc lưu thông sẽ khó khăn hơn khi không lắp đặt hệ thống thông gió. Để biết được những vị trí cần lắp đặt hệ thống thông gió và những tác dụng của nó chúng ta cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết này nhé.

Lắp đặt hệ thống thông gió cho tầng hầm

Đối với nhiều gia đình có tầng hầm đặc biệt xuất hiện nhiều ở chung cư, tầng hầm thường được dùng để xe, có rất nhiều khói xe, khí độc ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người, trong đó có khí radon làm phá hủy các tế bào của cơ thể con người nếu nó phát ra từ bên trong cơ thể con người. Đây là một trong những nguyên nhân gây ra bệnh ung thư phổi hiện nay. Nếu phải tiếp xúc với khí này lâu trong một thời gian dài khiến bạn có cảm giác khó thở. Chính vì vậy rất cần hệ thống thông gió cho tầng hầm, giúp cho tầng hầm có được không khí thoáng đãng.

Ngoài ra sử dụng hệ thống thông gió cho tầng hầm còn giúp giảm bớt lượng khí ô nhiễm. Ngoài lắp đặt hệ thống thông gió cho tầng hầm bạn cần phải tìm ra những giải pháp đúng đắn giúp cho phòng thoáng cả về không khí và ánh sáng. Đó là lắp đặt hệ thống cửa thoáng, cửa chống cháy, quạt hút gió tầng hầm có công suất lớn giúp không khí không bị ô nhiễm, không gây ra tiếng ồn cho người sử dụng, hoạt động liên tục để đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất.

Lắp đặt ống thông gió hút khói cho hành lang

Tùy vào từng điều kiện hút khói hành lang đều có những tác dụng nhất định.

Trong điều kiện thông thường, áp lực giữa các phòng và cầu thang đều dương, vì vậy mùi thường bốc ra ngoài hành lang, vì vậy hút khói hành lang tránh đọng mùi áp suất dương của tòa nhà.

Để không bị ô nhiễm tòa nhà với những mùi khói thuốc, hành lang được bố trí một khu vực riêng dành cho người hút thuốc, không làm ảnh hưởng đến môi trường, không khí của tòa nhà.

Nếu chẳng may sảy ra hỏa hoạn, áp lực của các phòng tăng lên, khói sẽ tràn ra hành lang chính vì vậy bạn cần phải hút khói để hành lang được thông thoáng, tránh trường hợp quá nhiều người dân không kịp thoát hiểm do khói mù mịt không thể nhìn thấy gì.

Qua bài viết này chúng tôi đã chia sẻ những vị trí lắp đặt hệ thống thông gió và những tác dụng của nó, khách hàng có nhu cầu lắp đặt, được tư vấn hỗ trợ tốt nhất hãy liên hệ với công ty Kim Khí Sơn Mỹ.

Là đơn vị hoạt động nhiều năm, có kinh nghiệm trong việc tư vấn lắp đặt hệ thống thông gió, điều hòa không khí cho mọi công trình. Các sản phẩm công ty cung cấp đều đạt tiêu chuẩn chất lượng, dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp, đảm bảo về tiêu chuẩn chất lượng. Sản phẩm giá rẻ, không mất nhiều chi phí mang lại hiệu quả sử dụng cao. Nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao, lựa chọn nhà cung cấp cũng rất quan trọng. Khách hàng đến với Kim Khí Sơn Mỹ có đội ngũ nhân viên làm việc nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, giúp lắp đặt hệ thống thông gió hiệu quả. Mọi ý kiến thắc mắc khách hàng để lại thông tin hoặc liên hệ với chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Chúc quý khách lựa chọn được sản phẩm thích hợp nhất.