Những lợi ích ít ai biết đến khi sử dụng cửa chống cháy

Cửa chống cháy là thiết bị không còn xa lạ với nhiều người, tuy nhiên nhiều người chỉ biết được những tính năng chính khi sử dụng loại cửa này. Chỉ có những người chuyên tiếp xúc với dòng sản phẩm này mới biết được cấu tạo cũng như những công dụng của nó. Để biết được những lợi ích khi sử dụng cửa chống cháy chúng ta hãy tìm hiểu những thông tin được Thành Tiến chia sẻ trong bài viết này nhé.

Giới thiệu về cửa thép chống cháy

Cửa chống cháy là sản phẩm đã được đưa vào sử dụng từ lâu tại Việt Nam trong nhiều năm nay. Lúc thị trường đang phát triển, ngành xây dựng cũng đan bắt đầu, lúc này đầu tư cửa thép chống cháy là một hành động mạo hiểm mất nhiều chi phí.

Trong những năm gần đây ngành xây dựng ngày càng phát triển, đặc biệt các công trình chung cư, tòa nhà, ngày càng phát triển mạnh mẽ, cửa thép chống cháy đã được nhiều người lựa chọn sử dụng. Các công ty xí nghiệp phát triển mạnh mẽ, đi đầu tại Việt Nam.

Nhu cầu sử dụng của khách hàng ngày càng tăng cao nhằm đảm bảo an toàn an ninh cho người sử dụng. Chính vì vậy cửa chốn cháy ngày càng thu hút được nhiều người quan tâm.

Những lợi ích sử dụng cửa chống cháy ít ai biết đến

Tại sao cửa thép chống cháy lại có sức mạnh như vậy, từ một sản phẩm thông thường trở thành một sản phẩm nổi bật được nhiều người biết đến, dưới đây sẽ là những lợi ích của cửa chống cháy.

Cửa có tác dụng chống cháy: Chỉ nghe đến cái tên thôi nhiều người đã biết được tác dụng của nó, khi ngọn lửa bốc cháy do xăng dầu hay điện trong các tòa nhà chung cư. Cửa thép chống cháy được thiết kế đáp ứng được tiêu chí chịu nhiệt với chức năng chống cháy. Cửa chịu được nhiệt độ cao trong một khoảng thời gian nhất định, để giúp mọi người thoát hiểm đây là điều được nhiều người quan tâm.

Cửa chống cháy không có vết nứt: Đây chính là ưu điểm khi sử dụng cửa chống cháy so với những loại cửa thông thường khác thường xuyên chịu tác động của thời tiết, khí hậu, đối với cửa thép chống cháy không có vết rạn nứt. Không giống như những loại cửa thông thường khác. Đây chính là lý do cứa thép chống cháy chính là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà đầu tư.

Đảm bảo an toàn: Với khả năng chống cháy tốt, cửa thép chống cháy trở thành sản phẩm an toàn cả tài sản và tính mạng con người, nếu đám cháy lan nhanh, khi sử dụng cửa chống cháy sẽ đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Bảo trì dễ dàng, cách âm tốt: Đây là những điểm nổi bật khi sử dụng cửa thép, việc lau chùi, di chuyển lắp đặt trở nên dễ dàng hơn. Có nhiều mẫu mã để khách hàng lựa chọn. Ở giữa hai tấm thép có kèm lớp xốp và không khí cách âm, có chức năng hạn chế được tiếng ồn, tạp âm khá tốt.

Giá cả cạnh tranh là điều được khách hàng quan tâm, cửa thép chống cháy hiện nay được làm nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau, không cần mất nhiều chi phí bạn có thể sở hữu một bộ cửa chất lượng tốt, không thua kém gì cửa gỗ.

Đó là những lợi ích chúng tôi chia sẻ cho khách hàng khi sử dụng cửa thép chống cháy. Quý khách có nhu cầu sử dụng cửa thép chống cháy chất lượng tốt, giá phải chăng hãy đến với công ty TNHH sản xuất thương mại Thành Tiến, chúng tôi là đơn vị uy tín hoạt động nhiều năm trên thị trường. Ngoài cửa thép chống cháy công ty còn cung cấp thang mang cap, cắt laser kim loại…

Mọi ý kiến thắc mắc của khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm công ty cam kết mang đến sự hài lòng đến cho khách hàng.