Thiết kế nội thất chung cư tiện nghi cần những gì?

Bạn muốn sống trong một căn hộ chung cư nội thất sơ sài hay tiện nghi? Sự tiện nghi của nội thất chung cư không đòi hỏi bạn phải đầu tư quá nhiều tiền bạc và thời gian. Thiết kế nội thất chung cư tiện nghi sẽ mang đến cho bạn và gia đình một căn hộ đẹp, ấm cúng và có đủ các đồ nội thất cần thiết nhất.

1. Thiết kế nội thất chung cư cho phòng khách

Phòng khách chính là “bộ mặt” của toàn bộ căn hộ chung cư, là nơi tạo ấn tượng cho bạn bè, các vị khách đến thăm. Phòng khách chung cư cũng là nơi mà các thành viên trong gia đình thường quây quần, vui chơi. Các chung cư thường có diện tích hạn chế, ngoại trừ những chung cư cao cấp. Nhưng dù diện tích hẹp hay rộng, thiết kế nội thất chung cư  cho phòng khách vẫn cần có những đồ nội thất thiết yếu nhất.

– Bộ sofa phòng khách: bạn có thể chọn bài trí sofa gỗ hoặc sofa bằng da. Bộ sofa gồm 1 ghế sofa dài, 1-2 ghế sofa ngắn, một chiếc bàn gỗ nhỏ xinh. Sofa có thiết kế gọn gàng, mang màu sắc sang trọng và cao cấp so với các loại bàn ghế thông thường. Bạn có thể chọn sofa phong cách hiện đại, cổ điển tùy theo sở thích.

– Kệ ti vi: sử dụng tủ đựng ti vi, kệ đựng ti vi kiểu truyền thống không phù hợp với thiết kế nội thất chung cư cho phòng khách. Chung cư hướng đến sự đơn giản nhưng thanh lịch, tiện nghi. Bạn nên lắp đặt kệ đựng ti vi đặt dưới sàn hoặc gắn trên tường. Kệ thiết kế hình khối đơn giản, kết hợp trang trí bằng tranh hoặc các đồ trang trí khác.

Sofa và kệ ti vi là hai đồ nội thất không thể thiếu cho phòng khách chung cư

2. Thiết kế nội thất chung cư cho phòng ngủ

Nhắc đến phòng ngủ, bạn sẽ nghĩ ngay đến món đồ nội thất đầu tiên là giường ngủ. Bạn nên chọn loại giường có thiết kế thanh lịch, màu giường và bộ chăn ga phù hợp với màu sơn tường. Tủ quần áo, bàn làm việc hoặc bàn trang điểm làm bằng chất liệu và màu sắc tương đồng với giường, tạo nét hài hòa.

Không gian phòng ngủ rộng, bạn có thể bài trí kệ ti vi, một bộ bàn ghế mini, kệ đựng sách và các vật dụng trang trí. Thiết kế nội thất chung cư cho phòng ngủ ấm cúng và tiện nghi, bạn nên treo tranh trang trí, đặt chậu cây xanh hoặc chậu hoa nhỏ ở góc phòng.

3. Thiết kế nội thất chung cư cho phòng bếp

Phòng bếp của chung cư thường được thiết kế theo không gian mở với phòng khách. Thiết kế nội thất phòng bếp cần được bảo đảm tương đồng với phòng khách về chất liệu, màu sắc của đồ dùng. Bộ bàn ăn là nội thất không thể thiếu trong phòng bếp, bạn nhất định phải đầu tư một bộ bàn ăn thay vì trải chiếu dưới sàn nhà hoặc dùng chung với bàn ở phòng khách.

Thiết kế nội thất chung cư cho phòng bếp cần có kệ đựng đồ dùng nhà bếp, ngăn chia giữa bếp và phòng khách bằng kệ trang trí hoặc vách kính. Bạn có thể đặt cây cảnh, chậu hoa ở phòng bếp tạo không gian tươi xanh.

Thiết kế nội thất phòng bếp tiện nghi của chung cư

Bạn cần được tư vấn thiết kế nội thất chung cư đẹp, tiện nghi và sang trọng? Những đồ nội thất chúng tôi chia sẻ ở trên là thiết yếu, tổng thể nội thất chung cư còn được trang hoàng bởi rất nhiều chi tiết khác. Bạn muốn thiết kế nội thất chung cư theo phong cách nào? Hãy liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn, thiết kế nội thất đẹp nhất cho căn hộ chung cư của bạn.

Chúng tôi nhận thiết kế phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp và toàn bộ không gian nội thất chung cư. Chúng tôi cam kết thi công bài trí nội thất chuyên nghiệp, chính xác, chất lượng và giá cạnh tranh.