Tiến độ thanh toán khi mua The Manor Central Park

The Manor Central Park là dự án bất động sản đang tạo tiếng vang lớn vào những năm gần đây tại Hà Nội. Được khởi công xây dựng từ năm 2013, đến này đã hoàn thành được 2/3 công trình và dự kiến sẽ hoàn tất, đi vào sử dụng vào năm 2020. Địa chỉ The Manor Central Park tọa lạc ở trung tâm đường Nguyễn Xiển, Quận Hoàng Mai và nằm giữa 2 khu vực dân cư nhộn nhịp là Nguyễn Trãi và Linh Đàm. Đây sẽ là thiên đường sống, kinh doanh và làm việc với môi trường chuyên nghiệp, công đồng cư dân đông đúc có sức chưa lên đến 40 ngàn người. Hiện dự án được bán với nhiều hình thức khác nhau, tiến độ thanh toán cũng rất đa dạng. Dưới đây chúng tôi xin triển khai tiến độ thanh toán chung cư The Manor Central Park theo phương pháp thông thường.

The Manor Central Park và tiến độ thanh toán thông thường

Quý khách sẽ được nhân viên của dự án The Manor Central Park dẫn đi xem Nhà Mẫu vào 8h30 đến 19h cùng ngày. Chúng ta không nên bỏ qua những thao tác này trước khi quyết định mua một trong các hạng mục Shophouse the manor central park, liền kề the manor central park. chung cư the manor central park nhé. Điều này đảm bảo các bạn sẽ kiểm tra và xem xét thông tin, thực địa một cách tốt nhất để bảo vệ quyền lợi của mình chứ không chỉ nghe thông tin qua mặt giấy thôi nhé.

Sau khi tìm hiểu dự án và quyết định sở hữu nhà đất tại đây, quý vị sẽ phải đặt cọc tối thiểu 200 triệu đồng để giữ căn hộ cho mình. Trong khoảng 3 đến 7 ngày tiếp theo quý vị và các bạn sẽ tiếp tục hoàn thiện 10% tổng giá trị của căn hộ và chính thức trở thành chủ sở hữu. Chúng ta chỉ việc thanh toán cho chủ đầu tư theo 8 đợt tiếp theo và nhận đầy đủ thục tục giấy tờ nhé.

  • Đợt 1: Thanh toán 30% giá trị Hợp đồng mua bán gồm cả 10% đặt cọc ở trên (Bao gồm cả VAT)
  • Đợt 2: Thanh toán 10% giá trị Hợp đồng mua bán (gồm VAT) sau khi ký Hợp đồng mua bán 45 ngày
  • Đợt 3: Thanh toán 10% giá trị Hợp đồng mua bán (gồm VAT) sau khi ký Hợp đồng mua bán 90 ngày
  • Đợt 4: Thanh toán 10% giá trị Hợp đồng mua bán (gồm VAT) sau khi ký Hợp đồng mua bán 120 ngày
  • Đợt 5: Thanh toán 10% giá trị Hợp đồng mua bán (gồm VAT) sau khi ký Hợp đồng mua bán 150 ngày
  • Đợt 6: Thanh toán 15% giá trị Hợp đồng mua bán (gồm VAT) khi có thông báo bàn giao xong thô và hoàn thiện mặt ngoài
  • Đợt 7: 10% giá trị Hợp đồng mua bán (gồm VAT) khi có thông báo bàn giao hoàn thiện toàn bộ nội ngoại thất
  • Đợt 8: 5% giá trị Hợp đồng mua bán (gồm VAT) trong vòng 10 ngày kể từ khi thông báo giấy chứng nhận quyền sở hữu

Các chính sách ưu đãi có 1 không 2 tại dự án chung cư The Manor Central Park

Chủ đầu tư dự án này đã hợp tác và liên kết với ngân hàng Vietcombank  để hỗ trợ vay vốn ngân hàng lãi suất 0% trong 12 tháng. Với các hình thức này các bạn sẽ đầu tư đồng tiền của mình một cách xứng đáng mà không lo lắng tốn kém quá nhiều cho việc trả lãi suất. Đặc biệt, những khách hàng thanh toán sớm 95% giá trị hợp đồng sẽ được chiết khấu 4,5% giá trị căn nhà. Mang lại một số tiền khá lớn để chúng ta làm phí vận chuyển và mua sắm những thứ mà mình mong muốn khi tiến hành dọn đến nơi ở mới hoặc cho các công việc khác…

Với những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp ở trên hi vọng sẽ mang lại nhiều điều bổ ích cho quý vị và các bạn. Chúc quý vị và các bạn sớm sở hữu một trong những loại hình căn hộ đa dạng của dự án này với vị trí đẹp nhất có thể.